Trà Sun Moon táo cùng trân châu trong

Không gian cho bạn thưởng thức ẩm thực Đài Loan
Tháng Tám 25, 2017
CƠM THỊT KHO ĐÀI LOAN
Tháng Tám 28, 2017
Show all

✨ Trà Sun Moon táo cùng trân châu trong cũng là món cực kì được chuộng tại Yu Tang Tea House ? Bạn đã biết MỨC ĐƯỜNG nào sẽ là ngon nhất cho món đồ uống này chưa? Khám phá với Yu Tang qua từng ảnh và order thử luôn hôm nay nha ?

0 – 30% ĐƯỜNG ✨
Đây là mức đường giúp bạn cảm nhận được rõ nhất vị táo tươi trong trà, và vị ngọt tự nhiên của trân châu trong dẻo mềm. Tuy nhiên vị ngọt này khá nhẹ, nên bạn có thể sẽ cảm thấy hơi nhạt nếu đã quen uống mức ngọt trung bình đó ?

50 – 70% ĐƯỜNG ✨
? 50% đường là mức đường hấp dẫn nhất cho ly trà Sun Moon táo với trân châu trong – vị ngọt đường giúp trà lên hương rõ hơn, bạn sẽ cảm nhận được trà thơm, táo ngọt, kết hợp cùng vị ngọt dịu của trân châu trong, tạo ra một món đồ uống hài hoà và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

100% ĐƯỜNG ✨
100% đường là vị ngọt “nguyên bản” của ly đồ uống này. Khi gọi 100% đường, bạn sẽ nhận được một ly trà dậy hương thơm, và vị táo, vị ngọt trân châu trong, vị trà sảng khoái đều được “bộc lộ” rất rõ ràng. Tuy nhiên mức đường này khá ngọt, và chỉ phù hợp với bạn nếu bạn thích uống vị ngọt hơi đậm nhé ?

Yu Tang Tea House:
www.yutang.vn
instagram: @yutangvn | #yutangvn
Delivery: m.me/yutangvn hoặc http://yutangv2.wizweb.io/shop