Ngoảnh đi ngoảnh lại “Ôi mùa hè sang”

[Miền Bắc] Gà “Khổng Lồ” đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa
Tháng Ba 29, 2021
Thanh toán VNPAY-QR, nhận ngay ưu đãi tới 50K
Tháng Năm 24, 2021
Show all

Một chút sữa chua ngọt lành, điều hòa thật mát và vài người bạn, chỉ cần đơn giản thế thôi là chúng mình đã sẵn sàng chào đón mùa hè, bạn nhỉ?

Hè này, Yu Tang cùng bạn Tránh nắng, Tránh nóng, Tránh cô đơn bằng bộ ba đồ uống sữa chua mát lành và những combo mới cực hấp dẫn!

Ngoài trời nhiệt độ lên đến 30 độ C là lúc bạn cần một ly Tránh nóng, kết hợp cân bằng giữa sữa chua vải tinh than tre mát lành hay một ly Tránh nắng – sữa chua cacao đen dậy hương cacao ngọt ngào. 

Yu Tang không chỉ giúp bạn tránh nắng nóng mà còn giúp bạn Tránh cô đơn bằng sữa chua trân châu nghệ nhân có vị ngọt mềm của trân châu và ngọt thanh của sữa chua hương cam chanh sảng khoái.

Nếu nắng nóng và sự cô đơn khiến bạn mất năng lượng thì phải lên tinh thần ngay bằng combo Sảng khoái hoặc combo Tỉnh táo! Combo Sảng khoái có mỳ bắp bò Đài Loan từng sợi mỳ tròn dai trứ danh. Còn combo Tỉnh táo có mỳ Cao Hùng cùng các loại topping đa dạng từ gân, nạm, bắp cực hấp dẫn. Tuyệt nhất là bạn được tự mình lựa chọn sữa chua cacao đen hoặc sữa chua trân châu nghệ nhân để kết hợp trong combo của mình.

Mùa hè đã gõ cửa, món mới đã sẵn sàng, ghé Yu Tang tận hưởng ngay bạn ơi!