Bạn thường chọn MỨC ĐƯỜNG cho trà sữa trân châu nghệ nhân như thế nào?

CƠM THỊT KHO ĐÀI LOAN
Tháng Tám 28, 2017
TRÀ SỮA TRÂN CHÂU NGHỆ NHÂN
Tháng Chín 1, 2017
Show all

Bạn thường chọn MỨC ĐƯỜNG cho trà sữa trân châu nghệ nhân như thế nào? Cùng khám phá cách gọi ngon nhất cho món đồ uống đặc trưng này của Yu Tang và nếm thử ngay hôm nay nhé.

0 – 30% ĐƯỜNG ✨
Trà sữa trà xanh có hương vị cực kì thanh mát, có lẽ chỉ xếp sau trà sữa Sun Moon của Yu Tang thôi ? Ở mức 0 – 30% đường, bạn sẽ tận hưởng được vị thanh mát, chát nhẹ của trà xanh, khi kết hợp với vị ngọt đặc trưng của thạch đường nâu sẽ tạo ra hương vị hấp dẫn vô cùng ❤ Rất hợp với những bạn quen uống ít ngọt đấy ạ ?

 

50 – 70% ĐƯỜNG ✨
Mức 50% đường là mức NGON NHẤT cho ly trà sữa này ? Thạch đường nâu với vị ngọt đặc trưng đậm đà kết hợp cùng trà sữa trà xanh dậy hương thơm – một ly đồ uống có thể làm chiều lòng bất kì ai trong ngày nóng bức đấy ạ ?

 

100% ĐƯỜNG ✨
Mức 100% đường sẽ dành cho những bạn quen uống vị ngọt đậm – bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mới mẻ cùng thạch đường nâu, với vị ngọt đậm nhưng không gắt, kết hợp cùng mùi hương thanh thanh dễ chịu của đường nâu. 100% đường cũng sẽ giúp trà sữa trà xanh dậy mùi thơm mạnh nhất, giúp ly đồ uống đậm vị và hấp dẫn vô cùng ?

Yu Tang Tea House:
www.yutang.vn
instagram: @yutangvn / #yutangvn